Thông báo

Chào thầy(cô) và các em học sinh trên mọi miền đất nước!

Sau một thời gian dài, trường THPT Bắc Bình sử dụng trang web: http://violet.vn/thpt-bacbinh-binhthuan/ - được thừa kế từ thư viện trực tuyến violet.vn - làm nơi giao lưu gặp gỡ - sẻ chia tài nguyên dạy và học.

Thì nay, trường THPT Bắc Bình đã xây dựng cho mình một website riêng, hoàn toàn độc lập để phục vụ cho việc dạy và học. Rất mong thầy(cô) và các em học sinh trên mọi miền đất nước ghé thăm.

Địa chỉ:

http://thptbacbinh.edu.vn

Qua đây, cũng xin chân thành cám ơn thư viện trực tuyến violet.vn đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho trang web http://violet.vn/thpt-bacbinh-binhthuan/ hoạt động tốt trong thời gian qua.

Chúc violet.vn luôn vững mạnh và phát triển - Chúc sức khỏe thầy(cô) và các em học sinh trên mọi miền đất nước.

BQT Web trường THPT Bắc Bình.

Gốc > TIN TỨC - SỰ KIỆN TRONG TRƯỜNG > Tin tức nhà trường >

TIN HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO ĐOÀN

       Theo quyết định của Bộ GD&ĐT mỗi trường THPT phải nhận chăm sóc, giữ gìn ít nhất 1 khu di tích lịch sử văn hóa của địa phương. Trong năm học 2008-2009 Theo sự chỉ Đạo của Chi Bộ và Ban Giám Hiệu nhà trường Đoàn Trường THPT Bắc Bình đã nhận chăm sóc, giữ gìn một di tích văn hóa của Huyện là Đình làng Xuân Hội và có hơn 250 ĐVTN là học sinh, cán bộ các Chi Đoàn đã tham gia vào 3 đợt lao động vệ sinh trong và ngoài Đình làng.

       Trong năm học 2009-2010  này ngoài việc tiếp tục nhận chăm sóc giữ gìn Đình làng Xuân Hội Đoàn Trường còn nhận chăm sóc, giữ gìn nghĩa trang liệt sĩ thuộc thôn Thái Thành, Xã Hồng Thái.

       Vào lúc 7h30 sáng hôm nay 18/10/2009 đã có hơn 50 ĐVTN gồm các cán bộ Đoàn thuộc Ban Chấp Hành Đoàn Trường và Đoàn viên của Chi Đoàn 10K đến dọn vệ sinh và cuốc cỏ quanh nghĩa trang. Ngoài ra còn có đồng chí Huỳnh Công Bằng là Bí thư Xã Đoàn Hồng Thái cũng đến tham gia.


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Ngọc Hùng @ 20:34 18/10/2009
Số lượt xem: 595
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến